Giá máy bẻ đai sắt, Chức năng của máy bẻ đai sắt

Giá máy bẻ đai sắt bao nhiêu là câu hỏi đang được các nhà thầu xây dựng quan tâm. Bởi công dụng Siêu Việt của máy giúp tạo ra nhiều định dạng đai như Vuông, Chữ Nhật, U, V, C, I,...

Giá máy bẻ đai sắt bao nhiêu là câu hỏi đang được các nhà thầu xây dựng quan tâm. Bởi công dụng siêu việt của máy giúp tạo ra nhiều định dạng đai như Vuông, Chữ Nhật, U, V, C, I,...phục vụ các yêu cầu kỹ thuật của công trình xây dựng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công lớn.

Chức năng của máy bẻ đai sắt

Máy bẻ bẻ đai gia công được hầu hết mọi loại đai sắt mà công trình xây dựng yêu cầu như Chữ Nhật, Vuông, Tam Giác, Đai Lò So, U, V, I,….và cả chức nẵng duỗi cắt sắt sàn tự động. Với kích thước đai và độ dài đoạn cắt tùy ý theo cài đặt của người sử dụng, đai bẻ ra nhanh và chuẩn theo yêu cầu kỹ thuật.

- Máy làm việc hoàn toàn tự động và chính xác thông qua bộ điều khiển PLC. Thao tác dễ dàng qua màn hình cảm ứng, sử dụng điện linh hoạt 220V-380V thích hợp cho mọi công trình.

- Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy bẻ đai với chất lượng và giá cả khách nhau. Gây khó khăn cho người sử dụng trong việc chọn mua loại máy phù hợp với giá cả phải chăng.

- Máy xây dựng tự động Siêu Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo máy bẻ đai sắt chúng tôi mang đến thị trường 2 loại máy bẻ đai phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Giá các loại máy bẻ đai sắt

Giá máy bẻ đai sắt điện tử

Máy bẻ đai sắt điện tử có giá bán 60.000.000 VNĐ là loại máy với khả năng bẻ được 9 định dạng đai thông dụng hiện nay như Vuông, Chữ Nhật, Đai Lò Xo, U, V, C, I,......và duỗi thẳng cắt đoạn tự động với độ dài tùy chỉnh. Máy làm việc hoàn toàn tự động qua bộ điều khiển PLC với độ chính xác tuyệt đối và thao tác dễ dàng qua màn hình cảm ứng 9 inch.

Máy bẻ đai sắt điện tử 

Giá máy bẻ đai sắt cơ 

Máy bẻ đai sắt cơ có giá 45.000.000 VNĐ là loại máy bẻ đai với khả năng bẻ được 2 định dạng đai Vuông , Chữ Nhật cùng chức năng duỗi thẳng cắt đoạn sắt thép tự động với độ dài tùy chỉnh. Máy làm việc tự động qua bộ điều khiển và thao tác máy qua bộ đồng hồ thông số. Máy dễ sử dụng và có độ bền cao thích hợp cho việc gia công sắt thép tại công trình.

Giá máy bẻ đai sắt mini

Máy đang được bán với mức giá 60.000.000đ, máy có chức năng tương tự như các dòng máy bẻ đai sắt điện tử. Tuy nhiên máy bẻ đai sắt mini có thiết kế nhỏ gọn hơn, giúp dễ dàng duy chuyển và không tốn nhiều không gian thao tác máy. 

Giá máy bẻ đai bao nhiêu là phù hợp

Giá cả của máy bẻ đai sắt phụ thuộc chủ yếu vào công dụng, năng suất và độ bền của máy. Công dụng và năng suất người mua có thể kiểm chứng được bằng trực quan, còn độ bền của máy thì phải qua thời gian sử dụng lâu dài mới kiểm chứng được .
Vì thế ngoài việc lựa chọn loại máy bẻ đai có năng suất và công dụng phù hợp với nhu cầu thực tế thi công trình, để tránh tình trạng thừa chức năng gây lãng phí hoặc thiếu chức năng làm ảnh hưởng đến thi công. Người mua còn nên lựa chọn các hãng sản xuất lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để đảm bảo chất lượng máy và có chế độ bảo hành sửa chữa sau bán hàng tốt. 

Máy xây dựng tự động Tín Hưng là chuyên Chế Tạo – Cung Cấp – Sửa Chữa – Cho Thuê máy bẻ đai sắt tự động. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại máy bẻ đai sắt, giá cả hợp lý, bảo hành và vận chuyển toàn quốc.

0983 375 976
0983375976