Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động sắt thép

Công việc nắn (duỗi) cắt sắt cuộn là công việc nặng nhọc và tốn khá nhiều thời gian trong thi công xây dựng, các nhà máy gia công sắt, xưởng cơ khí.

Công việc nắn (duỗi) cắt sắt cuộn là công việc nặng nhọc và tốn khá nhiều thời gian trong thi công xây dựng, các nhà máy gia công sắt, xưởng cơ khí. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều loại máy móc ra đời giúp giải quyết các công việc nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động với hai chức năng tích hợp trong cùng một máy nắn (duỗi) sắt cuộn từ 2mm-10mm và cắt tự động với độ dài tùy ý mà người dùng cài đặt và máy trước khi vận hành. Máy hoạt động với năng xuất và độ chuẩn xác cao, giúp giảm bớt sức lao động con người, tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thiện công việc.

Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động 

Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động sử dụng nguồn điện linh hoạt từ 220V – 380V phù hợp cho mọi công trình. Thao tác dễ dàng, chỉ cần một nhân công đứng vận hành máy.

Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động GT4-12

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy nắn cắt với công suất, giá cả khác nhau, đến từ nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước. Để mua được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý người sử dụng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp lớn, uy tín. Vì có nhiều loại máy để lựa chọn, giá tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt.

Máy xây dựng tự động Tín Hưng cung cấp các loại máy nắn thẳng cắt đoạn tự độngmáy uốn sắtmáy cắt sắt xây dựngmáy bẻ đai tự độngvận thăng nâng hàng chính hãng với giá cả hợp lý, bảo hành và vận chuyển toàn quốc.

Hãy liên hệ với Tín Hưng để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Tín Hưng bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

0983 375 976
0983375976